Nông NghiệpNông Nghiệp Nhật

Chiến lược nông nghiệp Nhật Bản trong tương lai

Nông nghiệp Việt Nam chúng ta cần học hỏi nông nghiệp Nhật ở công nghệ và quan trọng nhất là phải học cách làm thương hiệu, chiến lược của Nhật.

Đây là bài viết của Nhật về cách nhìn nhận và cả hướng đi của nông nghiệp Nhật.

Thương hiệu an toàn

Trước đó chúng tôi đã đề cập rằng quy mô lớn, hợp lý hóagiảm chi phícần thiết của nông nghiệp để cạnh tranh quốc tế. 

Đây là một khái niệm phổ biến trong các công ty nói chung ngày nay. 

Tuy nhiên, trong những điều kiện này, cây trồng trong nước có giá rẻ và có khối lượng phân phối lớn từ nước ngoài, nhưng chúng vẫn không thoải mái. 

Do đó, chúng tôi sử dụng công nghệ an toàn hơn ở Nhật Bản để sản xuất các loại cây trồng an toàn hơn và tạo ra các chiến lược thương hiệu và bán chúng ở nước ngoài.

Trong những năm gần đây, các nhà máy trồng rau diếp vô trùng đã thu hút sự chú ý.

Tôi nghĩ nó vẫn là một công nghệ đang được phát triển, nhưng nếu có thể nhận ra, cây trồng sẽ có thể được sản xuất mà không cần sử dụng thuốc trừ sâu.

Ngoài ra, có thể kết hợp các công nghệ như vậy mà chỉ người Nhật mới có thể sản xuất thành các phương pháp canh tác hợp lý quy mô lớn.

Nếu an toàn và bảo mật được bán cho các thương hiệu ở Nhật Bản và nước ngoài, nông nghiệp ở Nhật Bản sẽ là một ngành có lợi nhuận và một ngành công nghiệp tiềm năng.

Chiến lược xây dựng thương hiệu rau

Ngoài ra, kể từ những năm 1990, các sản phẩm nông nghiệp chưa quen thuộc hoặc quen thuộc với nước ngoài đã được đưa vào Nhật Bản. 

Ví dụ, bơ không phải là một ví dụ điển hình. 

Tuy nhiên, quả bơ đó đã trở thành một loại rau chính có thể tìm thấy trong bất kỳ siêu thị nào bây giờ. 

Do đó, ví dụ, rất tốt để tạo ra các loại rau có thương hiệu như rau Kyoto, hoặc các loại rau mới được trộn bất thường với các giống và để làm thương hiệu cho chúng. 

Giống như bơ ở Nhật Bản, rất có thể sản phẩm nông nghiệp từ các quốc gia khác sẽ có những vụ nổ.

Thực phẩm Nhật Bản từ lâu đã phổ biến ở nhiều nước khác nhau.

Đặc biệt, với ý thức về sức khỏe ngày càng tăng, sẽ có đủ nhu cầu cho các thương hiệu an toàn nêu trên và các loại rau thương hiệu mới và bất thường.

Ngoài ra, bằng cách quảng bá các cuộc thi và sự kiện như vậy ở cả Nhật Bản và nước ngoài, sẽ có thể mở rộng các kênh bán hàng mới. Có rất nhiều tiềm năng.

Related Articles

Back to top button