Học Khởi Nghiệp

Chiến Lược Trong Kế Hoạch Kinh Doanh Mỹ Phẩm (P4)

Tiếp tục với mẫu bảng kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm phần 3 . Chúng ta tiếp đến phần 4 trong bảng kế hoạch kinh doanh chi tiết, đó là phần : ” Chiến lược trong hoạt động kinh doanh” . Chiến lược để đạt đến mục tiêu thì không thể thiếu .

Contents

Chiến lược và Tóm tắt Thực hiện

Chiến lược của chúng tôi là phát triển Bluespa như một thương hiệu đại diện cho chất lượng và giá trị. Các chiến thuật bên dưới chiến lược này và các chương trình chúng tôi sẽ đưa ra bao gồm một loạt các quy tắc. Chúng được trình bày ở đây theo thứ tự quan trọng.

5.1 Kim tự tháp chiến lược

 1. Sản phẩm thực hiện:
  • Tiếp tục phát triển và đưa ra thị trường các sản phẩm có chức năng như dự định và thể hiện một đề xuất giá trị chấp nhận được cho người tiêu dùng.
  • Chăm sóc da và hương thơm sẽ được phát triển xung quanh hai chủ đề tự nhiên: Liệu pháp Thalasso và Thực vật học.
  • Làm việc với các hướng dẫn viên thể dục nữ và sinh viên để phát triển một loạt trang phục và phụ kiện đáp ứng nhu cầu về hiệu suất và thời trang của họ.
 2. Mọi người:
  • Xác định vị trí, nuôi dưỡng và phát triển một đội ngũ tài năng, tận tâm và hiểu khái niệm thương hiệu.
  • Các chương trình đào tạo và khuyến khích sẽ hỗ trợ truyền cảm hứng cho người dân của chúng tôi “đi bộ đi bộ” và thưởng cho hiệu suất.
  • Tùy chọn cổ phiếu nhân viên và các chương trình chia sẻ lợi nhuận sẽ có sẵn ở tất cả các cấp.
 3. Các chương trình tiếp thị mục tiêu:
  • Tập trung vào các chiến dịch PR và liên kết với các nhà lãnh đạo ý kiến ​​củng cố hình ảnh của chúng tôi.
  • Quảng cáo in sẽ được tập trung vào lợi ích của các sản phẩm của chúng tôi, cả về thể chất và cảm xúc. Họ sẽ nói về lối sống mà khách hàng mục tiêu của chúng tôi mong muốn có. Nó sẽ được đặt cẩn thận để đảm bảo liên kết thích hợp.
  • Đồ họa điểm bán hàng sẽ củng cố thông điệp về chức năng và chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo ra một gói cửa hàng trong cửa hàng và khái niệm nhượng bộ cho các spa và tài khoản bán lẻ.
  • Phát triển một nhóm “đại diện kỹ thuật” để hỗ trợ các tài khoản chính với đào tạo về sản phẩm và bán hàng.
 4. Phát triển spa ngày Bluespa và các cửa hàng bán lẻ:
  • Spa ngày sẽ được chọn cẩn thận để tạo doanh thu chấp nhận được và nâng cao hình ảnh thương hiệu của chúng tôi.
  • Sự tồn tại của các spa trong ngày của chúng ta sẽ giúp thiết lập và củng cố thẩm quyền của chúng ta.
  • Các cửa hàng bán lẻ sẽ được đặt tại các khu vực mua sắm và trung tâm mua sắm lớn. Các cửa hàng bán lẻ Bluespa sẽ mang sản phẩm và hình ảnh thương hiệu đến người tiêu dùng ở các thị trường lớn.
 5. Phân phối qua spa ngày và khu nghỉ mát:
  • Nâng cao hơn nữa hình ảnh Bluespa với người tiêu dùng bằng cách nhắm mục tiêu các spa và khu nghỉ dưỡng uy tín.
 6. Phân phối có kiểm soát tại bán buôn:
  • Liên kết với các nhà bán lẻ có hình ảnh và nhận thức của người tiêu dùng hỗ trợ Bluespa sẽ củng cố hình ảnh của chúng tôi.
 7. Tạo danh mục Bluespa:
  • Cho phép chúng tôi tiếp cận đối tượng rộng hơn (về mặt địa lý) với chi phí hợp lý và theo phương pháp được kiểm soát.
  • Giải thích các sản phẩm và triết lý của chúng tôi trong một định dạng thông tin và thú vị.
  • Tạo nhận thức về thương hiệu tại các thị trường mới và đo lường sự chấp nhận của người tiêu dùng trước khi cam kết tài nguyên gạch và vữa.
 8. Triển khai trang web Bluespa:
  • Cung cấp cho người tiêu dùng một tài liệu tham khảo để điều trị da.
  • Cung cấp một công cụ đào tạo cho các cơ sở được Bluespa công nhận trên Web.
  • Khách hàng bán buôn sẽ có thể sử dụng trang web để đào tạo nhân viên của họ và sắp xếp lại hoặc tìm hiểu về các sản phẩm mới.
  • Khách hàng bán lẻ và bán buôn sẽ có thể thiết lập bổ sung tự động trên Web và chúng tôi sẽ có thể liên hệ và nhắc nhở họ khi họ cần sản phẩm, dựa trên dữ liệu sử dụng trung bình và thời gian kể từ lần mua trước.

5.2 Đề xuất giá trị

Đề xuất giá trị của chúng tôi phải được xem ở hai cấp độ. Đầu tiên, người tiêu dùng cuối cùng, chúng tôi cung cấp cho cô ấy những gì mà cô ấy sẽ nhận ra là lợi ích và giá trị? 

Thứ hai, nhà bán lẻ, động lực của họ để mua và tiếp thị sản phẩm của chúng tôi sẽ không luôn luôn đồng bộ với động lực của người tiêu dùng để mua.

Người dùng cuối đang bị bắn phá với các tuyên bố và đề xuất từ ​​các công ty mỹ phẩm. Chúng đều có phần bí ẩn và đắt tiền. 

Cô ấy không rõ những gì thực sự làm việc cho da và tại sao. Cô không rõ làm thế nào để chọn đúng sản phẩm cho mình. Spa được xem như một sự xa xỉ. 

Một ngày nuông chiều, đòi hỏi một sự cam kết về thời gian và tiền bạc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho cô ấy những tuyên bố lợi ích đơn giản và khuyến nghị sử dụng cho các sản phẩm của chúng tôi. 

Spa ngày của chúng tôi sẽ cung cấp một phương pháp mới để điều trị. 

Chúng tôi sẽ có một thực đơn được thiết kế để cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm thư giãn và trẻ hóa trong bữa trưa hoặc trong một giờ trước hoặc sau khi làm việc. 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho cô ấy quyền truy cập vào các sản phẩm cô ấy thích tại spa và thông tin cần thiết để đạt được lợi ích tối đa từ việc sử dụng chúng ở nhà. 

Chiến lược phân phối đa kênh của chúng tôi sẽ đảm bảo cho cô ấy dễ dàng truy cập vào sản phẩm khi và nơi cô ấy cần. 

Bằng cách kết hợp một cách tiếp cận đơn giản với kiến ​​thức sản phẩm, chiến lược phân phối đảm bảo tính sẵn có, một đề xuất về giá đặt chúng tôi ở góc phần tư thấp hơn của các thương hiệu chất lượng cao và hình ảnh thương hiệu chất lượng cho Bluespa, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ tạo ra một đề xuất giá trị hấp dẫn cho chúng tôi mục tiêu của người tiêu dùng.

Khách hàng mục tiêu và bán lẻ spa của chúng tôi được thúc đẩy bởi một bộ giá trị khác nhau. 

Ngày nay họ cần những sản phẩm thu hút người tiêu dùng đến cơ sở của họ và mang lại cho họ lợi nhuận chấp nhận được. 

Họ cần các nhà cung cấp của họ để cung cấp hỗ trợ đào tạo và tiếp thị và họ cần có thể cung cấp cho khách hàng của họ một lý do để đến với họ. 

Bluespa sẽ giải quyết từng nhu cầu này cho các khách hàng bán lẻ của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi sẽ tạo Bluespa như một thương hiệu, chúng tôi sẽ kéo người tiêu dùng vào cửa của họ. 

Các đại diện kỹ thuật của chúng tôi sẽ cung cấp cho họ một nguồn lực để đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên của họ trong khi các chương trình tại cửa hàng của chúng tôi sẽ cung cấp cho họ dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng và điểm bán hàng, và chương trình nhượng bộ của chúng tôi sẽ cung cấp cho họ cơ hội để có một cơ sở hoạt động Bluespa hoàn chỉnh ở vị trí của họ. 

Chúng tôi sẽ cung cấp đặc quyền hoàn trả và trao đổi sản phẩm cho các tài khoản đủ điều kiện đảm bảo cho họ mức lợi nhuận duy trì là 50%. 

Chúng tôi sẽ hạn chế phân phối bán buôn để khách hàng bán lẻ sẽ đạt được lợi thế thị trường so với đối thủ cạnh tranh của họ. 

Vì Bluespa đã được hình thành như một chiến lược bán lẻ, chúng tôi sẽ có thể hiểu rõ hơn và phục vụ nhu cầu của nhà bán lẻ.

5.3 Chiến lược tiếp thị

Bluespa sẽ sử dụng chiến lược xây dựng thương hiệu (kéo) làm cơ sở cho kế hoạch tiếp thị của chúng tôi. 

Chúng tôi sẽ định vị chi tiêu truyền thông in ấn của chúng tôi trong các tạp chí có ảnh hưởng đến người tiêu dùng mục tiêu của chúng tôi và xác nhận thương hiệu. 

Các ấn phẩm chúng tôi sẽ sử dụng là: W, Vogue, Hình nền, Cosmopolitan, Du lịch & Giải trí, Vanity Fair, Departures, In Style, Food & Wine, Shape, Town and Country và New York Times phiên bản Chủ nhật. 

Đây là những ấn phẩm tương tự người mua bán lẻ và các nhà phân tích xu hướng tìm kiếm các thương hiệu hoặc xu hướng mới nổi. 

Ngoài quảng cáo trả tiền trong các vấn đề khu vực của các ấn phẩm được đề cập, chúng tôi sẽ giữ lại một công ty PR để phát triển một chương trình cơ bản để có được vị trí sản phẩm và chứng thực người nổi tiếng / huấn luyện viên. 

Chiến lược truyền thông và PR của chúng tôi sẽ đưa thương hiệu lên hàng đầu cho người tiêu dùng và tạo tiền đề cho sự phát triển hình ảnh của chúng tôi. 

Chúng tôi sẽ có một kế hoạch riêng để tiếp thị cho các spa và nhà bán lẻ tại các triển lãm thương mại. 

Ngoài ra, chúng tôi sẽ phát triển một gói đồ họa và truyền thông độc đáo trong cửa hàng để giải thích các lợi ích và lợi thế sản phẩm của chúng tôi tại điểm bán.

5.3.1 Chương trình tiếp thị

  1. Phát triển bao bì sản phẩm : Phát triển hệ thống đóng gói và dán nhãn truyền đạt thông điệp Bluespa.
  2. Phát triển tài liệu quảng cáo sản phẩm : Tạo một loạt các tài liệu quảng cáo sẽ hoạt động tại điểm bán hàng và tại các triển lãm thương mại.
  3. Tạo video Bluespa : Phát triển video giải thích mối liên hệ giữa biển và cơ thể con người.
  4. Lựa chọn một công ty PR : Bắt đầu quá trình lựa chọn cho một công ty quan hệ công chúng được giữ lại vào tháng Tư năm 2001.
  5. Tạo ngôn ngữ đồ họa của chúng tôi : Ông Dane Johnson sẽ hoàn thành dự án này trước ngày 1 tháng 3 năm 2001.
  6. Lựa chọn một công ty quảng cáo : Bắt đầu quá trình lựa chọn cho một công ty quảng cáo vào tháng 3 năm 2001.
  7. Phát triển chiến dịch in của chúng tôi : Phát triển chiến dịch này sẽ bắt đầu ngay sau khi chọn một đại lý.
  8. Tạo các hội thảo tiêu dùng : Phát triển và thực hiện các chương trình này vào tháng 7 năm 2001.
  9. Phát triển các chương trình và sản phẩm trong tuần thưởng : Cô Kelly Anderson sẽ hợp tác với cô Brunner để phát triển và cung cấp các sản phẩm này vào tháng 10 năm 2001. Sự kiện trong tuần thưởng đầu tiên của chúng tôi sẽ là tháng 12 năm 2001.
 1.  
 1.  
 1.  
 1.  
 1.  
 1.  
 1.  

5.3.2 Chiến lược giá

Chiến lược giá của chúng tôi tại bán lẻ sẽ là tạo ra tỷ lệ giá trên lợi ích, đặt Bluespa là một giá trị vượt trội. 

Khi bán buôn, chúng tôi sẽ định giá sản phẩm của mình để cung cấp cho nhà bán lẻ mức lợi nhuận duy trì 50% và cung cấp chương trình trao đổi sản phẩm cho các tài khoản hiện tại. 

Giá bán buôn của chúng tôi sẽ được tính sau khi bán lẻ thích hợp được xác định để đảm bảo rằng giá kệ đại diện cho một giá trị cho người tiêu dùng và nhà bán lẻ có biên độ 50%.

5.3.3 Chiến lược xúc tiến

Chiến lược quảng cáo của chúng tôi sẽ bao gồm một loạt các chương trình.

Giá cả :

Chúng tôi sẽ không có chương trình khuyến mãi giá trong các cơ sở của chúng tôi và chúng tôi sẽ không khuyến khích khách hàng bán buôn của chúng tôi giảm giá.

Thay vào đó chúng tôi sẽ có một tuần thưởng hàng quý. 

Trong tuần thưởng, người tiêu dùng sẽ nhận được một món quà miễn phí với bất kỳ giao dịch mua Bluespa nào với số tiền đặt trước. 

Các bộ quà tặng sẽ bao gồm các sản phẩm Bluespa cỡ mẫu từ lần ra mắt gần đây nhất của chúng tôi trong một túi tote hoặc túi tập thể dục được thiết kế đặc biệt.

Người gửi thư tiêu dùng :

Chúng tôi sẽ có một người gửi thư hàng tháng cho khách hàng của Bluespa. Nó sẽ được thiết kế để giáo dục người tiêu dùng về lợi ích của một sản phẩm hoặc thành phần cụ thể. Người gửi thư sẽ được đổi lấy một mẫu sản phẩm.

Hội thảo :

Hệ thống điểm bán hàng của chúng tôi sẽ theo dõi doanh số bán hàng và sử dụng của khách hàng. Chúng tôi sẽ mời những khách hàng tốt nhất của chúng tôi đến các hội thảo hàng quý về chăm sóc da và sức khỏe.

Các chi nhánh :

Chúng tôi sẽ chọn trang phục hướng dẫn tập yoga và thể dục nữ tại các thành phố trọng điểm.

Quan hệ công chúng :

Chúng tôi sẽ ký hợp đồng với một công ty quan hệ công chúng hàng đầu để phát triển và thực hiện chiến dịch khỉ đột. Mục tiêu sẽ là đảm bảo vị trí sản phẩm trong các ấn phẩm quan trọng và chứng thực của các nhà lãnh đạo ý kiến.

Chiến dịch in :

Chúng tôi sẽ có chương trình vị trí trả phí bao gồm vị trí hàng tháng trong các vấn đề khu vực của W, Vogue, Hình nền, Cosmopolitan, Du lịch & Giải trí, Hội chợ Vanity, Khởi hành, Phong cách, Thực phẩm & Rượu, Hình dạng, Thị trấn và Quốc gia và Mới York Times phiên bản chủ nhật.

5.4 Chiến lược bán hàng

Chiến lược bán lẻ của chúng tôi chỉ bao gồm hai phần. Đầu tiên chúng tôi sẽ thuê và đào tạo những người phù hợp với hình ảnh và lối sống của Bluespa. 

Các chương trình đào tạo của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng họ có kiến ​​thức sản phẩm cần thiết để phục vụ nhu cầu của khách hàng và kết thúc bán hàng. 

Thứ hai, các chương trình hoa hồng và duy trì của chúng tôi sẽ đảm bảo chúng tôi công nhận và khen thưởng hiệu suất. 

Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ tham gia chương trình hoa hồng bù cho doanh số theo dõi với mức giá cao hơn dần dần. 

Điều này sẽ cung cấp một động lực cho người tiêu dùng theo dõi và tạo ra doanh nghiệp lặp lại. 

Chương trình hoa hồng của chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng hiệu suất cá nhân được theo dõi và công nhận. 

Những người biểu diễn hàng đầu sẽ được chọn để được công nhận và những người biểu diễn kém sẽ được đào tạo bổ sung hoặc được khuyến khích tìm kiếm một nghề phù hợp hơn với kỹ năng của họ.

Chương trình bán hàng bán buôn của chúng tôi sẽ phát triển qua hai giai đoạn khi chúng tôi phát triển. 

Trong giai đoạn đầu showroom hàng đầu sẽ đại diện cho chúng tôi. Alweil Studios sẽ đóng vai trò là người quản lý bán hàng quốc gia của chúng tôi. 

Họ sẽ được trả 15% hoa hồng cho tất cả doanh số và sẽ quản lý hợp đồng với các showroom khác. 

Tỷ lệ này là ba điểm trên mức trung bình cho các công ty nhỏ và năm điểm trên mức trung bình cho các tài khoản lớn hơn. 

Những mức giá cao hơn này sẽ thúc đẩy các đại diện quảng bá sản phẩm Bluespa và tích cực theo đuổi việc tái hợp. 

Họ cũng sẽ xử lý theo dõi đơn hàng và dịch vụ khách hàng. Hoa hồng của họ sẽ được trả 50% tại thời điểm giao hàng và 50% tại thời điểm thanh toán, đảm bảo quyền lợi cho sự hài lòng và thanh toán của khách hàng. 

Sau khi chúng tôi đạt được 6.000.000 đô la doanh nghiệp bán buôn cho các tài khoản bên ngoài, chúng tôi sẽ bắt đầu phát triển lực lượng bán hàng nội bộ và đội ngũ hài lòng của khách hàng. 

Đội ngũ bán hàng nội bộ của chúng tôi sẽ được trả 6% doanh số. Nhóm hài lòng của khách hàng sẽ xử lý tất cả các hoạt động bán hàng. 

Bảo đảm giao hàng, xử lý yêu cầu và thu thập. (Đội ngũ này sẽ tiêu tốn khoảng 8% doanh thu từ tiền lương và chi phí hỗ trợ.)

5.4.1 Dự báo doanh số

Doanh số tại các cửa hàng bán lẻ Bluespa được lên kế hoạch tăng trưởng đáng kinh ngạc từ năm 2001 đến năm 2005.

Điều này thể hiện tốc độ tăng trưởng phi thường mỗi năm trong năm năm đầu tiên. Sự tăng trưởng này bao gồm hai yếu tố. 

Đầu tiên, tăng trưởng doanh số cửa hàng trung bình tương đương trong năm năm. 

Tỷ lệ trung bình này là tổng hợp của tỷ lệ kế hoạch năm một đến năm năm. 

Thứ hai, một lịch trình mở cửa hàng mới dẫn đến tám địa điểm được mở vào cuối năm. Kích thước cửa hàng trung bình được lên kế hoạch ở 1.500 feet vuông. 

Khối lượng cửa hàng trưởng thành được lên kế hoạch ở mức 450 đô la mỗi foot vuông. Các cửa hàng mới được lên kế hoạch ở mức $ 325 mỗi foot vuông. 

Người ta cho rằng trong tám địa điểm ban đầu, ba địa điểm sẽ bao gồm spa ban ngày và năm địa điểm sẽ là cửa hàng bán lẻ không có spa ngày. 

Ba cửa hàng với spa ban ngày sẽ được đặt tại Portland, Oregon; San Francisco, California và Nam California. 

Trong số năm cửa hàng không có spa ban ngày, hai cửa hàng sẽ ở miền nam California và ba cửa hàng sẽ ở khu vực vịnh phía bắc California. 

Một sự kết hợp của hai vị trí đứng miễn phí và ba trung tâm mua sắm sẽ được lên kế hoạch. Danh mục được lên kế hoạch ra mắt vào quý 3 năm 2003.

Doanh số danh mục được lên kế hoạch bắt đầu vào năm 2003 và dự kiến ​​sẽ tăng gấp ba vào năm 2004. Đây là kết quả của ba lần gửi thư bổ sung vào năm 2005.

Việc bổ sung thương mại điện tử và danh mục leo thang tổng doanh số trực tiếp đến người tiêu dùng vào cuối năm 2005.

Doanh số bán buôn được dự trù để tăng trưởng mạnh mẽ vào cuối năm 2005. Mặc dù chúng tôi tin rằng sự tăng trưởng này có thể đạt được vì những lý do sau:

 1. Một phần lớn sự tăng trưởng của chúng tôi sẽ đến từ việc thêm cửa. Chúng tôi sẽ bắt đầu năm 2001 mà không có tài khoản. Khi chúng tôi thêm tài khoản, chúng tôi sẽ trải nghiệm cả tăng trưởng trên mỗi cửa và tăng trưởng hình học trong quy mô của cơ sở khách hàng bán buôn của chúng tôi.
 2. Lịch trình ra mắt sản phẩm của chúng tôi sẽ dẫn đến phạm vi của chúng tôi sẽ lớn hơn khoảng 10 lần so với việc cung cấp sản phẩm vào đầu năm 2005.
 3. Kế hoạch quảng cáo của chúng tôi (phương tiện truyền thông và PR) là phát triển chi tiêu truyền thông hàng năm của chúng tôi rộng rãi vào năm 2005. Điều này sẽ tăng nhận thức về thương hiệu của cả người tiêu dùng và nhà bán lẻ.

Kế hoạch bán hàng bán buôn của chúng tôi không bao gồm bán hàng cho các cửa hàng riêng của chúng tôi hoặc từ danh mục. 

Kế hoạch ký quỹ của chúng tôi phản ánh những doanh số này đến từ chi phí đầu tiên. Chúng tôi tin tưởng rằng phương pháp này đảm bảo một thước đo lợi nhuận thực sự cho các cửa hàng bán lẻ của chúng tôi và là thước đo tăng trưởng thực sự cho những nỗ lực bán buôn của chúng tôi.

doanh thu Sales hàng tháng
Dự báo theo năm
DỰ BÁO DOANH SỐ BÁN HÀNG
  NĂM 1 NĂM 2 NĂM 3 NĂM 4 NĂM 5
Bán hàng          
Bán lẻ $ 245,801 487.500 đô la $ 1,033.500 $ 2.219.100 4.804.942 đô la
Bán sỉ $ 224.500 $ 3,000,000 8.000.000 đô la 15.000.000 đô la 30.000.000 đô la
Danh mục và bán hàng qua Internet $ 0 250.000 đô la $ 1.000.000 2.000.000 đô la 4.000.000 đô la
TỔNG DOANH SỐ $ 470.301 3.737.500 ĐÔ LA $ 10,033.500 $ 19,219,100 $ 38,804,942
Chi phí bán hàng trực tiếp Năm 1 Năm 2 Năm 3 Năm 4 Năm 5
Bán lẻ $ 61,450 $ 121,875 $ 258,375 $ 554,775 $ 1.200.986
Bán sỉ 85.310 đô la $ 1.140.000 3.040.000 đô la 5.700.000 đô la 11.400.000 đô la
Danh mục và bán hàng qua Internet $ 0 $ 62.500 250.000 đô la 500.000 đô la $ 1.000.000
Tổng chi phí bán hàng trực tiếp 146.760 đô la $ 1.324.375 $ 3,548,375 $ 6,754,775 $ 13,600,986

5.4.2 Chương trình bán hàng

  1. Phát triển chương trình đào tạo bán hàng Bluespa: Sẽ hoàn thành vào quý II năm 2001.
  2. Tạo ra chương trình hoa hồng Bluespa: Sẽ hoàn thành trong quý hai năm 2001. Ông Brunner và bà Anderson sẽ phát triển chương trình.
  3. Xác định và hợp đồng với các showroom bán buôn quan trọng: Ông Brunner và bà Alweil sẽ hoàn thành nhiệm vụ này trong quý II năm 2001.
  4. Lựa chọn một nhà môi giới hải quan để đảm bảo dòng hàng tồn kho hiệu quả và phân loại chính xác của sản phẩm: Sẽ hoàn thành vào tháng 3 năm 2001.
 1.  
 1.  

5.5 Liên minh chiến lược

Chúng tôi đã bảo đảm các liên minh chiến lược về phía cung. Sự sắp xếp với các phòng thí nghiệm của chúng tôi ở Pháp cho phép chúng tôi tiếp cận với dòng sản xuất có thể phân loại, cộng với các tài nguyên nghiên cứu và phát triển hiện đại. 

Họ sẽ cho phép chúng tôi các tài sản quan trọng trước đây chỉ được hưởng bởi các công ty lớn nhất. Chúng tôi sẽ phát triển các liên minh bổ sung với các huấn luyện viên yoga và thể hình tại các thành phố lớn.

5,6 cột mốc

Bảng dưới đây cho thấy các mốc quan trọng được đặt cho Bluespa.

CÁC MỐC QUAN TRỌNG
Cột mốc Ngày bắt đầu Ngày cuối Ngân sách Giám đốc Phòng ban
Hoàn thành cửa hàng, SIS và đồ đạc gian hàng thương mại 3/1/2000 5/1/2001 150.000 đô la R. Brunner Tiếp thị
Hoàn thành phát triển sản phẩm – Trái đất 6/1/2000 3/1/2001 $ 10.000 R. Brunner Tiếp thị
Hoàn thành phát triển sản phẩm – Nước 6/1/2000 3/1/2001 $ 10.000 R. Brunner Tiếp thị
Hoàn thành video Bluespa 10/1/2000 1/2/2001 $ 10.000 L. Ermatinger Tiếp thị
Hiểu biết về quy định / tuân thủ của FDA 10/1/2000 2/1/2001 $ 0 R. Brunner Tiếp thị
Thiết kế bao bì và nhãn 10/1/2000 3/1/2001 $ 5.000 D. Johnson Tiếp thị
Lựa chọn nhân sự và dịch vụ Spa 11/1/2000 4/1/2001 $ 2.000 K. Anderson Tiếp thị
Lựa chọn một nhà môi giới hải quan 12/1/2000 1/2/2001 $ 0 R. Brunner Tiếp thị
Hoàn thành đàm phán cho thuê cửa hàng số 1 12/1/2000 2/1/2001 $ 5.000 R. Brunner Tiếp thị
Cửa hàng, SIS và Thiết kế gian hàng thương mại 12/1/2000 4/1/2001 30.000 đô la R. Brunner Tiếp thị
Tài liệu quảng cáo sản phẩm 1/2/2001 3/1/2001 $ 5.000 D. Johnson Tiếp thị
Phát triển phạm vi phụ kiện 2/1/2001 5/1/2001 4.000 đô la B. Ngăm ngăm Tiếp thị
Xác định các Liên minh Showroom chính 2/1/2001 5/1/2001 $ 3.000 K. Alweil Tiếp thị
Phát triển sản phẩm cho phạm vi cháy 2/1/2001 6/1/2001 $ 5.000 R. Brunner Tiếp thị
Đăng ký tên và logo 3/1/2001 10/1/2001 $ 1.000 B. Ngăm ngăm Tiếp thị
Chọn một Giám đốc Tài chính 8/1/2001 10/1/2001 20.000 đô la R. Brunner Tiếp thị
Phát triển chương trình đào tạo bán hàng 3/1/2001 6/1/2001 $ 6.000 F. Wonnacott Tiếp thị
Hoàn thành Cửa hàng số 1 3/1/2001 6/1/2001 75.000 đô la R. Brunner Tiếp thị
Hoàn thành phạm vi trang phục ban đầu 4/1/2001 11/1/2001 $ 8.000 R. Brunner Tiếp thị
Sản phẩm ban đầu đất ở Mỹ 4/1/2001 5/1/2001 $ 40.000 R. Brunner Tiếp thị
Lựa chọn và đào tạo nhân viên cho Cửa hàng số 1 4/1/2001 5/1/2001 $ 5.000 K. Anderson Tiếp thị
Tạo gói quảng cáo khởi chạy 4/2/2001 5/1/2001 $ 50.000 D. Johnson Web
Tạo gói khởi động PR 4/2/2001 5/1/2001 20.000 đô la R. Brunner Web
Hoàn thành các thỏa thuận với Đại diện bán buôn. 5/1/2001 7/1/2001 $ 10.000 K. Alweil Tiếp thị
Tổng cộng     474.000 đô la  

 

Related Articles

Back to top button