Học Khởi Nghiệp

Kế Hoạch Kinh Doanh Web Bán Hàng Trẻ Em

Kinh doanh mặt hàng dành cho trẻ em là một lĩnh vực có tiềm năng rất lớn. Viết bảng kế hoạch kinh doanh có khó không ? Bắt đầu từ đâu ? Viết như thế nào ? Chúng tôi cung cấp một bài viết mẫu về kế hoạch kinh doanh web bán hàng dành cho trẻ em để các bạn có thể tham khảo.

Contents

1.Tóm tắt về công ty

Giới thiệu

InteliChild.com mang đến cho trẻ em một nơi giải trí để tương tác với nhau, trên Web, các nhà giáo dục và thế giới nói chung. Trước tiên, nó tạo ra lưu lượng truy cập, định giá cho các nhà đầu tư, cuối cùng là thương mại và lợi nhuận. Đây là một nơi vui chơi lành mạnh cho trẻ em, cho phụ huynh, mua sắm giáo dục và một môi trường làm việc sáng tạo,  công bằng cho nhân viên.

Dự án thương mại điện tử InteliChild.com là sự phát triển tự nhiên cho sự hiện diện trên Internet của InteliChild.com. Trang web sẽ tiếp thị và bán các sản phẩm đồ chơi, sách và phần mềm đã chọn. 

Công ty

InteliChild.com hiện tại là một công ty mới thành lập với bốn nhân viên toàn thời gian. Công ty được thành lập như một tập đoàn California C do những người sáng lập chính sở hữu, với tỷ lệ sở hữu 25% mỗi người. (Tên bỏ qua) Các thành viên góp vốn mua lại 50% cổ phần của công ty. Công ty có một văn phòng duy nhất. Trang web ban đầu là www.citruscoolkids.com.

Lợi thế cạnh tranh chính của chúng tôi là nền tảng kiến ​​thức nội bộ mà chúng tôi đã phát triển. Đối thủ cạnh tranh của chúng tôi chi gấp 5 đến 10 lần số tiền mà chúng tôi gia công cho các công ty đắt tiền cho các dịch vụ mà chúng tôi thực hiện trong nhà. Điều tương tự cũng sẽ diễn ra với trang web InteliChild.com. Chúng tôi đã có máy chủ SQL ™ và kiến ​​thức chuyên môn về lập trình ColdFusion ™, và chúng tôi sẽ tích hợp thêm Flash ™ các kỹ năng này.

Chú thích thêm : Có nghĩa là công ty có cơ sở hạ tầng tốt, không tốn chi phí về làm web và chi phí mua host như những đối thủ khác. Ngoài ra, công ty còn có thể viết thêm phần mềm để tích hơp trên web mạnh hơn so với đối thủ. Những đối thủ khác muốn được giống họ thì phải bỏ ra chi phí từ 5 đến 10 lần.

Sản phẩm và Dịch vụ

InteliChild sẽ cung cấp sự kết hợp ngày càng tăng đều đặn của ba dòng sản phẩm:

 • Đồ chơi và trò chơi : đồ chơi và trò chơi được lựa chọn cẩn thận để thu hút thị trường mục tiêu, phụ huynh của thị trường mục tiêu và các nhà giáo dục.
 • Sách : nên chọn lọc những cuốn sách thu hút đặc biệt các bậc phụ huynh và các nhà giáo dục của thị trường mục tiêu, để những người lớn quan tâm này có thể truy cập trang web này và đặt mua sách về trẻ em của họ. Ngoài ra, tất nhiên cũng có tuyển chọn sách để đặt hàng và cho trẻ em đọc.
 • Phần mềm : phần mềm được lựa chọn cẩn thận để thu hút thị trường mục tiêu và nhắm mục tiêu đến các bậc cha mẹ và nhà giáo dục.

Internet tự đổi mới ba tháng một lần, hoặc thậm chí nhanh hơn. Do đó, chiến lược phát triển trong tương lai của chúng tôi là duy trì vị thế có đủ tính linh hoạt để thích ứng với công nghệ mới và nhanh chóng thích ứng với những thay đổi.

Thị trường Thị trường

InteliChild.com đã và đang mở rộng theo cấp số nhân với những tiến bộ của công nghệ trong lĩnh vực giảng dạy và việc chấp nhận công nghệ như một công cụ hỗ trợ giảng dạy. Thành phần quan trọng để chúng tôi thâm nhập thị trường sẽ là sự chấp thuận và hỗ trợ từ cộng đồng trường học – bao gồm giáo viên, PTA và các chương trình giáo dục đặc biệt.

Thị trường mục tiêu chính của chúng tôi bao gồm bốn lĩnh vực sau:

 1. Chính những đứa trẻ.
 2. Cha mẹ.
 3. Cơ sở giáo dục dành cho con em của tầng lớp thượng lưu.
 4. Gia đình tự dạy.

Mặc dù chúng tôi có kế hoạch mở rộng ra lãnh thổ quốc tế, nhưng lần ra mắt đầu tiên của chúng tôi sẽ nhắm đến thị trường quan trọng nhất của chúng tôi – tầng lớp thượng lưu Mỹ. Chúng tôi biết rằng hầu hết khách hàng của chúng tôi đều lái xe BMW và có gu thẩm mỹ rất tốt – họ chi tiền cho con mình vì họ có thể đánh giá cao công nghệ mà chúng tôi đã tạo ra. Nhìn chung, chúng cũng có kết nối băng thông cao và ấn tượng bởi thiết kế hạng nhất.

Cân nhắc tài chính

Chi phí khởi nghiệp của chúng tôi cao do chúng tôi cam kết chiếm lĩnh thị trường Internet.

Phân tích Hòa vốn : cho thấy chúng tôi đạt mức hòa vốn ở trạng thái ổn định trong năm đầu tiên này.

Dự báo bán hàng dựa trên việc tăng lưu lượng truy cập trang web và tăng doanh số bán hàng trên mỗi phiên người dùng duy nhất. Doanh số bán hàng dự kiến ​​sẽ tăng theo cấp số nhân từ Năm 1 đến Năm 3. Dự báo rõ ràng phụ thuộc vào sự gia tăng lưu lượng truy cập. Chúng tôi dự định sẽ mất tiền trong ít nhất ba năm trong khi chúng tôi xây dựng lưu lượng truy cập và phát triển vị trí của mình cho tương lai lâu dài.

Mục tiêu

 • Lưu lượng truy cập, được đo bằng số phiên người dùng duy nhất: 100.000 phiên người dùng duy nhất vào tháng 6, năm 1; 450,000 vào tháng 12 năm 1; 3,5 triệu trong năm 2; và 5 triệu vào Năm 3.
 • Lượng hàng đã bán, được đo bằng doanh thu bằng đô la trên mỗi lượt truy cập: mức cao là 0,58 đô la cho mỗi lượt truy cập vào tháng 12 của Năm 1; tăng lên $ 0,83 trong Năm 2; và $ 0,92 trong Năm 3.
 • Định giá, được đo lường bằng khả năng đầu tư bổ sung ở mức định giá khả thi về mặt kinh tế. Chúng tôi cần thu hút đầu tư vừa phải trong năm nay và thêm một lượng lớn vào Năm 2, với hiệu suất định giá mang lại tỷ suất hoàn vốn nội bộ (IRR) hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Phần tài chính cho biết IRR hơn 100% đối với tất cả các nhà đầu tư, với IRR lớn hơn cho hạt giống, giảm nhẹ ở vòng đầu tiên và sau đó là vòng thứ hai.
 • Mua lại hoặc Phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) vào Năm thứ 4, với mức định giá hơn 20 triệu đô la. Tất nhiên, điều này giả định việc định giá thị trường dựa trên doanh số và thu nhập, tương đối cao như kế hoạch này được viết ra.

Sứ mệnh

InteliChild.com mang đến cho những đứa trẻ một nơi giải trí để tương tác với nhau, trên Web, các nhà giáo dục và thế giới nói chung. Trước tiên, nó tạo ra lưu lượng truy cập, định giá cho các nhà đầu tư, cuối cùng là thương mại và lợi nhuận. Đây là một nơi vui chơi lành mạnh cho trẻ em, cho phụ huynh và nhà trường mua sắm, và một môi trường làm việc sáng tạo và công bằng cho nhân viên.

Chìa khóa thành công

 1. Chúng ta phải giữ chân khách hàng. Trang web phải dễ sử dụng và có thể xem nhanh chóng. Sự hài lòng của người dùng là ưu tiên hàng đầu.
 2. Dự án sẽ thành công nếu nó có thể tận dụng lưu lượng truy cập mà InteliChild.com tạo ra và biến các phiên của người dùng thành đô la thông qua trang web thương mại.
 3. Quy trình bán hàng phải dễ quản lý và đủ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của InteliChild, công ty chưa sẵn sàng tuyển dụng thêm nhân viên để làm việc đó.
 4. Dự án thương mại điện tử nên thiết lập hơn nữa sự hiện diện của InteliChild.com như một công ty dẫn đầu về công nghệ, không chỉ mang lại lưu lượng truy cập mà còn thực sự mang lại lưu lượng truy cập mới.

2. Tóm tắt Khởi động

Chi phí khởi động của chúng tôi phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc thống trị thị trường Internet.

Chi phí phát triển của chúng tôi cao, nhưng vì chúng tôi hiện đang đặt trụ sở tại Oregon thay vì Thung lũng Silicon, nên chi phí nhân lực của chúng tôi không cao như trước – đặc biệt là đối với những lập trình viên tài năng mà chúng tôi cần. Chi phí tiếp thị cũng cao, nhưng chi tiêu cho sự phát triển tốn kém của trang web này mà không quảng bá nó một cách thích hợp sẽ gây khó khăn cho việc tập hợp lưu lượng truy cập cần thiết để tạo nên thành công.

Vị trí của chúng tôi thúc đẩy tiềm năng đối tác của chúng tôi, mặc dù chúng tôi đang trả một khoản phí cao cho không gian và tài năng do chi phí phát triển.

Tài trợ khởi nghiệp
Chi phí khởi nghiệp cho quỹ $ 33.750
Tài sản khởi nghiệp để cấp vốn $ 499,000
Tổng số tiền tài trợ được yêu cầu $ 532.750
   
Tài sản  
Tài sản không dùng tiền mặt khi khởi nghiệp $ 5.000
Yêu cầu tiền mặt khi khởi nghiệp $ 494,000
Tăng tiền mặt bổ sung $ 0
Số dư tiền mặt vào ngày bắt đầu $ 494,000
Tổng tài sản $ 499,000
   
   
Nợ phải trả và Vốn  
   
Nợ phải trả  
Vay hiện tại $ 0
Sự tin cậy dài lâu $ 0
Tài khoản phải trả (Hóa đơn chưa thanh toán) $ 0
Nợ ngắn hạn khác (không tính lãi) $ 0
Tổng nợ phải trả $ 0
   
Thủ đô  
   
Đầu tư có kế hoạch  
Chủ nhân $ 0
Chủ đầu tư $ 0
Yêu cầu đầu tư bổ sung $ 532.750
Tổng vốn đầu tư dự kiến $ 532.750
   
Mất mát khi khởi nghiệp (Chi phí khởi nghiệp) ($ 33.750)
Toàn bộ vốn $ 499,000
   
   
Tổng nguồn vốn và Nợ phải trả $ 499,000
   
Tổng tài trợ $ 532.750
Khởi động
Yêu cầu  
   
Chi phí khởi nghiệp  
Hợp pháp 1.000 đô la
Phần mềm $ 2.500
Công việc thiết kế $ 5.000
Lập trình 15.000 đô la
Bảo hiểm $ 250
Thuê $ 500
Nghiên cứu và phát triển 1.000 đô la
Thiết lập lưu trữ $ 3,500
Khác $ 5.000
Tổng chi phí khởi động $ 33.750
   
Tài sản khởi nghiệp  
Yêu cầu tiền mặt $ 494,000
Khoảng không quảng cáo khởi động $ 0
Các tài sản ngắn hạn khác $ 5.000
Tài sản dài hạn $ 0
Tổng tài sản $ 499,000
   
Tổng số yêu cầu $ 532.750

Quyền sở hữu công ty

Công ty được thành lập như một tập đoàn California C do những người sáng lập chính sở hữu, với tỷ lệ sở hữu 25% mỗi người. (Tên bỏ qua) Các thành viên góp vốn mua lại 50% cổ phần của công ty.

Địa điểm và Cơ sở của Công ty

Công ty có một văn phòng duy nhất. Trang web quan trọng của nó và tình hình cơ sở hạ tầng Internet sẽ được giải thích chi tiết ở phần sau của kế hoạch này. Trang web ban đầu là www.citruscoolkids.com.

3. Các sản phẩm

InteliChild sẽ cung cấp sự kết hợp ngày càng tăng đều đặn của ba dòng sản phẩm:

 1. Đồ chơi và trò chơi : đồ chơi và trò chơi được lựa chọn cẩn thận để thu hút thị trường mục tiêu, phụ huynh của thị trường mục tiêu và các nhà giáo dục.
 2. Sách : nên chọn lọc những cuốn sách thu hút đặc biệt các bậc phụ huynh và các nhà giáo dục của thị trường mục tiêu, để những người lớn quan tâm này có thể truy cập trang web này và đặt mua sách về trẻ em của họ. Ngoài ra, tất nhiên cũng có tuyển chọn sách để đặt hàng và cho trẻ em đọc.
 3. Phần mềm : phần mềm được lựa chọn cẩn thận để thu hút thị trường mục tiêu và nhắm mục tiêu đến các bậc cha mẹ và nhà giáo dục.

Mô tả Sản phẩm

Trong kế hoạch ban đầu, đây là mô tả chi tiết về đồ chơi và trò chơi, sách và phần mềm cụ thể có trên trang web. Mức độ chi tiết này được coi là độc quyền và đã bị loại bỏ khỏi kế hoạch vì mục đích minh họa. Nếu bạn đang sử dụng kế hoạch mẫu này làm ví dụ, thì hãy chèn vào đây danh sách chi tiết các sản phẩm của riêng bạn cho kế hoạch của riêng bạn.

So sánh cạnh tranh

Trong kế hoạch ban đầu, đây là mô tả chi tiết và phân tích các kênh và nguồn khác mà từ đó thị trường mục tiêu và các bậc cha mẹ cũng như nhà giáo dục có thể mua đồ chơi, trò chơi, sách và phần mềm. Nó mô tả chung về một số loại cửa hàng đồ chơi, sau đó cụ thể là một số doanh nghiệp kinh doanh danh mục và web thu hút đối tượng này.

Mức độ chi tiết này được coi là độc quyền và đã bị loại bỏ khỏi kế hoạch vì mục đích minh họa. Nếu bạn đang sử dụng kế hoạch mẫu này làm ví dụ, thì hãy chèn vào đây mô tả chi tiết về các đối thủ cạnh tranh cho kế hoạch của bạn.

Tài liệu bán hàng

Câu trả lời của chúng tôi cho tài liệu bán hàng là web. Trong vòng sáu tháng, chúng tôi cũng nên có một danh mục in mà chúng tôi có thể gửi cho mọi người cùng với quá trình mua hàng trên Web, bởi vì một số người mua sẽ muốn tham khảo một danh mục bản in cứng. 

Tìm nguồn cung ứng

Trong kế hoạch thực, phần này đã đề cập chi tiết đến các nhà phân phối và sản phẩm mà họ thực hiện. Chi tiết này được coi là độc quyền và chiến lược, và đã được bỏ qua trong kế hoạch mẫu nhằm mục đích minh họa. Nếu bạn đang sử dụng kế hoạch này làm ví dụ, thì trong phần này, bạn nên thảo luận chi tiết về cách các sản phẩm được bán có thể được mua từ các nhà sản xuất và nhà phân phối.

Công nghệ

Trang thương mại điện tử InteliChild.com sẽ được xây dựng trên cấu trúc ba cấp. Được điều khiển bởi các máy chủ SQL ™ và một máy chủ Web IIS ™ được hỗ trợ băng thông, trang web sẽ được mã hóa chủ yếu bằng ColdFusion ™ và ASP ™. Chúng tôi sẽ cung cấp trực tiếp cơ sở dữ liệu đăng ký của mình để có thể gửi email cập nhật về sản phẩm và trang web cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng tùy chọn để đưa mình ra khỏi danh sách.

Kiến trúc thông tin sẽ dựa trên bốn lĩnh vực cơ bản – đấu trường thông tin có giá trị miễn phí, đấu trường chi tiết sản phẩm, đấu trường mua cuối cùng và khu vực quản lý mua hàng.

Đấu trường mua hàng sẽ yêu cầu chứng chỉ Verisign ™ và kết nối Cybercash ™. Điều đó sẽ bắt đầu ngay lập tức vì giao dịch với Cybercash ™ đôi khi có thể là một quá trình dài.

Đấu trường quản trị sẽ được lưu trữ trên các máy chủ nhân bản truy vấn cơ sở dữ liệu trực tiếp để di chuyển vào cơ sở dữ liệu cục bộ. Máy chủ này được ẩn khỏi lưu lượng truy cập Internet và được bảo mật cao ngay cả trong công ty.

Toàn bộ thiết lập sẽ hơi tốn kém. Chúng tôi sẽ cần năm máy chủ, hai vì lý do nội bộ và ba vì lý do lưu trữ web. Hai trong số các máy chủ lưu trữ Web sẽ phục vụ lưu lượng truy cập thông qua ColdFusion ™ và ASP ™ trong cụm, và máy chủ thứ ba sẽ là máy chủ SQL ™ chuyên dụng.

Sản phẩm tương lai

Internet tự đổi mới ba tháng một lần, hoặc thậm chí nhanh hơn. Chiến lược phát triển trong tương lai của chúng tôi là duy trì vị thế có đủ tính linh hoạt để thích ứng với công nghệ mới và thích ứng với những thay đổi nhanh chóng.

4. Tóm tắt phân tích thị trường

Thị trường InteliChild.com đã và đang mở rộng theo cấp số nhân với những tiến bộ của công nghệ trong lĩnh vực giảng dạy và việc chấp nhận công nghệ như một công cụ hỗ trợ giảng dạy. Thành phần quan trọng để chúng tôi thâm nhập thị trường sẽ là sự chấp thuận và hỗ trợ từ cộng đồng trường học – bao gồm giáo viên, PTA và các chương trình giáo dục đặc biệt.

Phân khúc thị trường

Thị trường mục tiêu chính của chúng tôi bao gồm bốn lĩnh vực sau:

 1. Chính những đứa trẻ . Chúng tôi bao gồm độ tuổi 5-9 và độ tuổi 10-14 trong thống kê thị trường của mình vì đây là những phân tích có sẵn tại www.census.gov và chúng tôi chỉ đưa vào 10% tổng số trong mỗi danh mục.
 2. Các bậc cha mẹ . Chúng tôi bao gồm 10% phụ huynh, giả sử rằng điều đó dẫn đến thu nhập kết hợp trung bình trên 100.000 đô la. Phần lớn những người này sống ở các khu vực ngoại ô, nhưng tầng lớp thượng lưu thành thị cũng là một thành phần chính. [Lưu ý của người biên tập: chi tiết cho kế hoạch mẫu này không nhất thiết phải chính xác.]
 3. Các cơ sở giáo dục dành cho con em của tầng lớp thượng lưu. Điều này bao gồm nhà trẻ và các trường tư thục. Việc thâm nhập thị trường này là một điều tuyệt vời vì nó tạo ra các dẫn đến các mục tiêu khác của chúng tôi. Chúng tôi bao gồm 107.000 trường học ở Hoa Kỳ trong bảng của chúng tôi.
 4. Gia đình tự dạy . Có một nhóm khách hàng thành lập xuất sắc dạy con cái của họ tại nhà. Trang web sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ thời gian có sẵn từ nhóm đối tượng này.
Phân tích thị trường
Khách hàng tiềm năng sự phát triển           CAGR
US Kids 5-9 2% 1.994.000 2.033.880 2.074.558 2.116.049 2.158.370 2,00%
US Kids 1-14 2% 1.961.200 2.000.424 2.040.432 2.081.241 2.122.866 2,00%
USParent 2% 12.000.000 12.240.000 12.484.800 12.734.496 12,989,186 2,00%
USSchools 1% 107.000 108.070 109.151 110.243 111.345 1,00%
Gia đình trường học tại nhà 40% 5.000 7.000 9.800 13.720 19.208 40,00%
Không phải là USParent 4% 24.000.000 24.960.000 25.958.400 26.996.736 28.076.605 4,00%
Trường học không thuộc Liên bang Hoa Kỳ 0% 225.000 225.000 225.000 225.000 225.000 0,00%
Toàn bộ 3,20% 40.292.200 41.574.374 42,902,141 44.277.485 45.702.580 3,20%

Chiến lược phân khúc thị trường mục tiêu

Mặc dù chúng tôi có kế hoạch mở rộng ra lãnh thổ quốc tế, nhưng lần ra mắt đầu tiên của chúng tôi sẽ nhắm đến thị trường quan trọng nhất của chúng tôi – tầng lớp thượng lưu Mỹ. Chúng tôi biết rằng hầu hết khách hàng của chúng tôi đều lái xe BMW và có gu thẩm mỹ rất tốt – họ chi tiền cho con mình vì họ có thể đánh giá cao công nghệ mà chúng tôi đã tạo ra. Nhìn chung, chúng cũng có kết nối băng thông cao và ấn tượng bởi thiết kế hạng nhất.

Thị trường thiết bị dạy học công nghệ thông minh đang phát triển theo cấp số nhân. Các yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng này là việc tăng lương trong lĩnh vực công nghệ, hộ gia đình có thu nhập cao gấp đôi và mất thời gian giải trí. Các bậc cha mẹ chăm chỉ luôn tận tâm tạo cho con cái họ mọi cơ hội giáo dục có thể. Các mô hình hành vi của thị trường mục tiêu của chúng tôi cũng đang thay đổi đáng kể – nghiên cứu đã từng xảy ra ở nhiều nơi; bây giờ nó ngày càng xảy ra trên Internet.

Tăng trưởng thị trường

Môi trường vĩ mô là lý do thực sự cho sự cấp thiết của dự án thương mại điện tử InteliChild.com. Tất cả các xu hướng trong thị trường của chúng tôi cho thấy rằng sự hiện diện mạnh mẽ trên Web sẽ không phải là một phần bổ sung phù phiếm đối với công ty, mà là một sự cần thiết tuyệt đối. Như đã đề cập trước đây, các gia đình có thu nhập kép trong lĩnh vực công nghệ đang thực hiện nghiên cứu của họ trên Internet. Để tồn tại, InteliChild.com phải hiện diện như một điểm đến cho các kết quả tìm kiếm này.

Nhu cầu thị trường

Trang web InteliChild.com sẽ phải phản ánh dòng sản phẩm của nó – đồng thời vui nhộn, dễ sử dụng và nhiều thông tin. Để có được sự công nhận cho những nỗ lực trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ phải tập hợp một trang web đáng được chú ý. Công việc thiết kế nên thúc đẩy cảm giác của chất lượng cao. Thái độ của InteliChild.com sẽ phù hợp với động lực giá trị vốn có của công ty – các bậc cha mẹ và nhà giáo dục sẽ cảm thấy có lỗi khi không mua những sản phẩm này.

Phân tích ngành công nghiệp

Ngành công nghiệp trang web đang bùng nổ. Tăng trưởng là phi lý, đáng kinh ngạc. Chúng tôi không có lý do kinh doanh để trình bày chi tiết tình huống này trong kế hoạch này, độc giả của chúng tôi biết điều đó.

Cạnh tranh và mô hình mua

Đây là văn bản mẫu mô tả các yếu tố trong cuộc cạnh tranh sử dụng trang web của trẻ em từ 8-14 tuổi, để bán hàng cho cha mẹ và trường học của chúng. Nó nêu chi tiết thông tin có sẵn về tầm quan trọng của các yếu tố như giá cả, lô hàng, chất lượng, cách trình bày, v.v.

Đối thủ cạnh tranh chính

Sự cạnh tranh của chúng tôi là dẫn đầu thị trường – và thành công của họ là biểu tượng cho thị trường tiềm năng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi thấy bộ phận Web của họ chuyển sang công ty riêng của mình, đã được niêm yết cổ phiếu với một đợt chào bán ban đầu rất lớn. Thị trường quá lớn để họ có thể bao phủ hoàn toàn và là công ty đứng thứ hai về thị phần bằng đồng đô la, với những đánh giá tốt hơn từ các nhà lãnh đạo quan trọng trong ngành, InteliChild.com có ​​thể mở rộng hoạt động kinh doanh của chúng tôi một cách đáng kể.

Những người tham gia trong ngành

Đây là văn bản mẫu mô tả các công ty khác nhau giải quyết cùng một thị trường mục tiêu. Kế hoạch thực sự bao gồm chi tiết về những công ty bán sản phẩm (đồ chơi, sách hoặc trò chơi) vào thị trường này. Nó bao gồm ai sở hữu chúng, họ chiếm được bao nhiêu thị phần (theo các nguồn thông tin có sẵn) và những gì chúng tôi biết về các loại mô hình kinh doanh của họ.

Các mô hình phân phối

Đây là văn bản mẫu mô tả các trang web khác nhau nhắm đến cùng một thị trường mục tiêu. Kế hoạch thực sự bao gồm các chi tiết xác định các trang web này, ai sở hữu chúng, lượng truy cập họ nhận được (theo các nguồn thông tin có sẵn) và các loại hình kinh doanh của họ.

Related Articles

Back to top button