Học Khởi Nghiệp

Mẫu Kế Hoạch Kinh Doanh Shop Giày Dép Nữ (P1)

Mở một cửa hàng kinh doanh giày dép không còn xa lạ với tất cả chúng ta . Bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh mặt hàng giày dép nữ và không biết phải lập bảng kế hoạch như thế nào ? Đây sẽ là một bài viết hữu ích cho bạn trong vấn đề này !

Contents

Tóm tắt điều hành

Shop sẽ chỉ mang chất lượng hàng đầu trong giày và phụ kiện của phụ nữ. Lựa chọn của chúng tôi bao gồm những điều cơ bản về giày bệt và dép thoải mái đến phong cách thời trang của giày và bốt gót nhọn. Chúng tôi sẽ mua thông qua đại diện bán hàng và nhà sản xuất với nhiều kích cỡ, màu sắc và kiểu dáng để phù hợp với cơ sở khách hàng của chúng tôi. Tỷ lệ hàng hóa lớn nhất sẽ là giày dép, tiếp theo là phụ kiện.

Shop được tổ chức như một công ty độc quyền dưới tên của Chloe Goodlowe. Shop tạm thời sẽ được đặt tại 123 Shoe Lane ở Houston, TX, cho đến khi nó đủ rộng để mở rộng thành một cửa hàng của riêng mình, đặt tại Tây Houston.

Giờ hoạt động là Thứ Hai – Thứ Sáu, 10 giờ sáng – 6 giờ chiều, Thứ Bảy 10 giờ sáng – 8 giờ tối và đóng cửa vào Chủ Nhật. Khách hàng sẽ có thể mua trực tiếp từ trang web của chúng tôi và các Sự kiện trưng bày VIP. Sẽ có những giờ đặc biệt kéo dài được chỉ định trong mùa mua sắm lễ Giáng sinh.

Tất cả hàng hóa sẽ được mua theo sứ mệnh của công ty và khách hàng tập trung vào các loại giày có kích thước từ 5-13 và các phụ kiện. Ban quản lý sẽ dựa vào phản hồi, đề xuất và báo cáo bán hàng của khách hàng để giới thiệu hoặc loại bỏ một số thương hiệu, kiểu dáng và kích cỡ nhất định.

Khái niệm
Nhận ra rằng thị trường giày chất lượng với các kích cỡ mở rộng khá cạnh tranh bằng cách sử dụng các nhà bán lẻ giày lớn hơn,Shop sẽ giảm thiểu sự cạnh tranh bằng cách nhắm mục tiêu vào các thị trường ngách cụ thể, thường tập trung vào các cửa hàng bán lẻ khác có giá quá đắt, chất lượng kém và không “hiệu quả về kích cỡ giày”.   

Shop có ba chìa khóa để thành công. Đầu tiên là thiết lập mối quan hệ chất lượng cao, giá trị cao với các nhà cung cấp và khách hàng của mình. Chìa khóa thứ hai là đảm bảo cung cấp sản phẩm của họ một cách đáng tin cậy và kịp thời. Chìa khóa thành công cuối cùng là sự quản lý đáng tin cậy của tổ chức. Kế hoạch kinh doanh cửa hàng này nhằm cung cấp cấu trúc để đảm bảo chìa khóa thành công cuối cùng được thực hiện.

Một, Hai, Bước! được thành lập như một doanh nghiệp tại nhà, với kế hoạch mở rộng thành cửa hàng / cửa hàng trong tương lai gần. Đây sẽ là sự sắp xếp hiệu quả nhất về chi phí, nhưng vẫn cung cấp số lượng dịch vụ và hỗ trợ cần thiết.

Thị trường
Shop sẽ tăng trưởng ở mức 3% và hiện có rất nhiều khách hàng tiềm năng, kiên nhẫn chờ đợi ngày bắt đầu kinh doanh. Shop sẽ khác với các cửa hàng giày bán lẻ khác vì chúng tôi sẽ luôn rẻ hơn đối thủ cạnh tranh, nhưng vẫn sẽ duy trì chất lượng cao của giày.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp khuyến mại hàng tháng, chẳng hạn như:

 • mua một cái, nhận một nửa giá
 • mua một tặng một
 • giảm một nửa cho đôi giày từ mùa giải trước
 • “Shop” đô la (đối với mỗi lần mua hàng trị giá 50 đô la, người tiêu dùng nhận được thêm 20% giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo của họ)

Trong tương lai, Shop! sẽ thiết kế giày riêng cho phụ nữ và nam giới.

Chiến lược Bán hàng Chiến lược
Tiếp thị sẽ không vượt quá 5% tổng doanh thu hàng năm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều cách tiếp cận, bao gồm trang web của chúng tôi với dịch vụ vận chuyển miễn phí, bưu thiếp, danh thiếp và truyền miệng.

Mục tiêu

Mục tiêu của Shop! là:

 1. Đưa ra thị trường những đôi giày thời thượng, thanh lịch, có kích thước từ 5-13, đáp ứng mọi nhu cầu của phụ nữ hàng ngày.
 2. Nhận tỷ suất lợi nhuận 50% trong năm đầu tiên.
 3. Để cung cấp dịch vụ khách hàng, được đo lường thông qua hoạt động kinh doanh mới và lặp lại (mục tiêu của chúng tôi là 50% khách hàng của chúng tôi sẽ quay lại trong vòng 6 tháng để mua thêm) và nhiều lần bán hàng (mục tiêu của chúng tôi là 30% không hoạt động và 60% doanh số bán giày chạy bộ của chúng tôi đi kèm với một lần mua bổ sung).
 4. Để đạt được lợi nhuận ròng là 5.000 đô la vào năm thứ hai và 15.000 đô la vào năm thứ năm.

 

Sứ mệnh

Shop! sứ mệnh là cung cấp những đôi giày và phụ kiện chất lượng, có thương hiệu với đủ loại kích cỡ và kiểu dáng để phù hợp với sự  sang trọng của mọi phụ nữ.

Chìa khóa thành công

Để thành công trong ngành giày nữ Shop! cần phải:

 • Mang theo đủ loại kích cỡ và kiểu dáng giày để phù hợp với cá tính của bất kỳ phụ nữ nào.
 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa hàng đầu trong bầu không khí hiếu khách của miền Nam.
 • Quảng cáo và quảng bá trong tất cả các lĩnh vực để cơ sở khách hàng của chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về Shop
 • Liên tục xem xét khoảng không quảng cáo và doanh số bán hàng của chúng tôi và điều chỉnh mức tồn kho của chúng tôi cho phù hợp.
 • Quan trọng nhất là luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong phong cách giày nữ.

Tóm tắt công ty

Shop! được tổ chức như một công ty độc quyền dưới tên của Chloe Goodlowe.

Shop! sẽ tạm thời đặt tại 123 Shoe Lane ở Houston, TX, cho đến khi chúng tôi có số lượng mở rộng thành một cửa hàng riêng biệt, đặt tại Tây Houston. Địa điểm là nhà của chủ sở hữu, dọc theo khu vực dành cho người đi bộ sầm uất trong khu mua sắm thời thượng của trung tâm thành phố, và được quy hoạch để sử dụng cho mục đích thương mại / nhà ở. Một lối vào nổi bật ở mức đường phố dẫn vào một tiền sảnh và 2 tiền sảnh đã được cải tạo để phục vụ cho việc kinh doanh. Kệ tích hợp với ánh sáng dưới kệ sẽ làm nổi bật những đôi giày, trong khi bàn trưng bày đồ cổ sẽ chứa các mặt hàng và phụ kiện đặc biệt và bán chạy. Ngôi nhà được trang bị màn hình an ninh, và phòng khách thứ hai có đầy đủ dây để truy cập điện thoại và internet. Chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống điểm bán hàng để xử lý việc bán hàng tại nhà.

Giờ hoạt động là Thứ Hai – Thứ Sáu, 10 giờ sáng – 6 giờ chiều, Thứ Bảy 10 giờ sáng – 8 giờ tối và đóng cửa vào Chủ Nhật. Khách hàng sẽ có thể mua trực tiếp từ trang web của chúng tôi và các Sự kiện trưng bày VIP. Sẽ có những giờ đặc biệt kéo dài được chỉ định trong mùa mua sắm lễ Giáng sinh.

Tất cả hàng hóa sẽ được mua theo sứ mệnh của công ty và khách hàng tập trung vào các loại giày có kích thước từ 5-13 và các phụ kiện.

Quyền sở hữu công ty

Shop! được tổ chức như một quyền sở hữu duy nhất, nơi tôi, Chloe Goodlowe, chịu trách nhiệm quản lý, bán hàng và phát triển công ty hàng ngày.

Tóm tắt Khởi động

Shop! chi phí khởi động được liệt kê dưới đây. Công ty sẽ bắt đầu với hai tháng tồn kho cho giày và phụ kiện, vì đây là nguồn tạo ra doanh thu chính. Phần lớn tài sản của công ty sẽ nằm trong hàng tồn kho. Số dư tiền mặt tại quỹ của ngày khai trương sẽ là $ 10.000.

Hoạt động thành công và xây dựng cơ sở khách hàng trung thành sẽ cho phép Shop! để tự cung tự cấp và có lãi trong năm thứ hai.

Khởi động
Yêu cầu  
   
Chi phí khởi nghiệp  
Hợp pháp $ 500
Văn phòng phẩm, danh thiếp, v.v. $ 500
Thiết lập thẻ tín dụng $ 200
Tài khoản UPS $ 300
Nguồn cung cấp (hộp đựng giày đặc biệt, hóa đơn, v.v.) $ 500
Khởi động trang web $ 3.000
Tổng chi phí khởi động $ 5.000
   
Tài sản khởi nghiệp  
Yêu cầu tiền mặt $ 10.000
Khoảng không quảng cáo khởi động 15.000 đô la
Các tài sản ngắn hạn khác $ 5.000
Tài sản dài hạn $ 0
Tổng tài sản $ 30.000
   
Tổng số yêu cầu $ 35,000

 

Related Articles

Back to top button