Du Lịch - Khám Phá

Sửng Sốt Với Trứng Gà Có Lòng Đỏ Màu Xanh Ở Ấn Độ

Những hình ảnh hay video độc lạ trên mạng xã hội luôn thu hút sự quan tâm lớn từ mọi người. Rõ ràng ai mà chẳng muốn mở mang tầm mắt trước những thứ mới lạ, khó giải thích. Như gần đây, cộng đồng mạng thế giới đang sửng sốt trước những bức ảnh về một quả trứng gà có lòng đỏ màu xanh lá cây sẫm.

Những hình ảnh về một quả trứng gà có phần lòng đỏ màu xanh lá cây đang khiến cộng đồng mạng tại Ấn Độ phát sốt.

Thoạt nhìn, ai cũng cho rằng loạt ảnh trên là “lừa tình”, bởi ngày nay thời đại 4.0 đang lên ngôi mà, kiểu gì người ta chẳng photoshop để “câu like”?

Tuy vậy theo trang Odditycentral đưa tin, Ak Shihabudheen – một người nuôi gà đến từ Malappuram, bang Kerala, Ấn Độ đã xác nhận những quả trứng ấy được đẻ ra từ đàn gà trong trang trại của mình.

Để chứng minh cho lời tuyên bố đó, người nông dân trẻ tuổi đã tự mình quay clip ghi lại cảnh đập vỡ trứng rồi luộc thử một quả và để lộ phần màu xanh đậm bên trong.

Sau đó, thông tin về thứ kỳ lạ này nhanh chóng được lan truyền rộng khắp Ấn Độ. Đến cả Manorama MAX – một tài khoản TikTok nổi tiếng ở quốc gia này cũng tìm đến để thực hiện đoạn video ghi lại từng cảnh quay chân thật nhất về loại trứng gà này. Đăng lên từ ngày 11/5, đến nay nó đã thu về gần 1 triệu lượt xem cùng 90,5k lượt thích.

Ak Shihabudheen chia sẻ với trang Odditycentral rằng lần đầu tiên phát hiện quả trứng từ trang trại nhà mình với lòng đỏ chuyển sang màu xanh là từ 9 tháng trước.

Ban đầu, gia đình cũng rất ngạc nhiên và quyết định giữ lại chứ không đem bán, những quả trứng vẫn nở được thành con.

Một vài con trong 6 chú gà nở ra từ những quả trứng lạ đã bắt đầu đẻ lứa mới và thật kỳ lạ, chúng cũng có màu xanh!

Ak Shihabudheen cho biết thêm cả gia đình mình đều ăn trứng luộc bình thường và không hề xuất hiện triệu chứng lạ.

Vị của những quả trứng này hoàn toàn giống loại bình thường, không có gì khác biệt.

Các chuyên gia đến từ Đại học Khoa học Thú y và Động vật Kerala đã đến trang trại của người nông dân để chứng kiến những con gà đẻ trứng lạ và lấy mẫu về phân tích trong phòng thí nghiệm.

Tiến sĩ Sankaralingam cho biết: “Chúng tôi bắt đầu thực hiện một vài thử nghiệm để tìm hiểu lý do đằng sau sự việc hi hữu này. Đây là một hiện tượng hiếm gặp. Nguyên nhân có khả năng xuất phát từ thức ăn cho gia cầm”

Shihabudheen cho biết thêm gia đình mình thường cho gà ăn gạo hoặc các loại bánh có nguồn gốc từ dầu dừa.

Gia đình anh cũng đang chờ đợi kết quả cuối cùng từ các chuyên gia.

Dù thế nào đi nữa, câu chuyện gà đẻ ra trứng có lòng đỏ màu xanh lá cây này vẫn thật lạ kỳ bạn nhỉ?

Theo Trí Thức Trẻ

Related Articles

Back to top button